Inflector
Solar Shades

Rào cản nhiệt bức xạ

INFLECTOR SOLAR SHADES LÀ GÌ ?

Inflector Solar Shades là một sản phẩm độc đáo, tiết kiệm năng lượng hoạt động như một rào cản nhiệt, tái tạo nhiệt. Nó làm ổn định nhiệt độ trong tòa nhà bằng cách phản xạ hoặc hấp thụ nhiệt năng mặt trời và ngăn chặn tới 92% tia UV trongkhi cho phép ánh sáng tự nhiên chiếu vào, cung cấp một môi trường an toàn, thoải mái hơn. Giảm đáng kể
hóa đơn tiêu thụ năng lượng của bạn.

Inflector làm việc quanh năm bằng cách giữ nhiệt trong tòa nhà vào mùa đông và đẩy nhiệt ra bên ngoài vào mùa hè.
Nó luôn luôn làm giảm chi phí năng lượng của bạn. Inflector
Solar Shades vận hành để tiết kiệm năng lượng theo 3 cách:

Khả năng phản xạ:- Phản xạ nhiệt năng ra bên ngoài.
Độ bức xạ tối đa: - Inflector chỉ phát ra 5% nhiệt bức xạ.
Hấp thụ: - Vào mùa đông khi đảo ngược mặt tối ra ngoài nó sẽ hấp thụ nhiệt từ mặt trời và phát vào tòa nhà dẫn đến chi phí sưởi ấm sẽ thấp hơn.

Inflector Solar Shades được thiết kế độc đáo để cung cấp năng lượng mặt trời và cung cấp một loạt các tùy chọn lắp đặt cho phù hợp với thiết kế nội thất trong mỗi tòa nhà. Sự phản xạ nhiệt giúp tái ổn định nhiệt trong nhà đồng thời cho phép ánh sáng tự nhiên chiếu vào, phản xạ lại nhiệt nóng và tia UV để tạo ra một môi trường an toàn, thoải mái hơn và giảm chi phí tiêu thụ năng lượng.

SỰ TRUYỀN NHIỆT CỦA CỬA SỔ

Cửa sổ là phần yếu nhất trong phần vỏ bao quanh của tòa nhà, làm tăng nhiệt độ trong tòa nhà vào mùa hè và mất nhiệtvào mùa đông.Tăng nhiệt làm tăng chi phí làm mát, mất nhiệt làm tăng chi phí sưởi ấm. Một cửa sổ trong kính đơn sẽ thất thoát năng lượng hơn 20 lần so với diện tích tường mà chúng thay thế và một cửa sổ kính đôi Low-E thì sẽ thất thoát năng lượng hơn 10 lần so với diện tích tường mà chúng thay thế. Điều này có nghĩa là trung bình một tòa nhà có thể mất hơn 30% năng lượng nhiệt hoặc điều hòa không khí thông qua các cửa sổ này.

Trong khi lượng nhiệt thất thoát hoặc tăng nhiệt qua cửa sổ phụ thuộc vào cửa sổ làm bằng kính đơn, kính đôi trong, kính có lớp phủ phát xạ thấp (Low-E), hoặc kính chân không..., thực tế là nếu nhà bạn có cửa sổ bạn sẽ bị nóng và mất nhiệt mỗi ngày, mỗi tháng, mỗi năm...

Hệ thống HVAC của các tòa nhà thương mại chiếm khoảng 63% lượng phát thải carbon (Australia’s carbon emissions).

SỰ TRUYỀN NHIỆT QUA CỬA KÍNH NHƯ THẾ NÀO?

Cửa sổ bị mất và hấp thụ nhiệt thông qua sự kết hợp của
4 yếu tố:

 • Truyền dẫn: Sự truyền dẫn nhiệt trực tiếp qua các vật liệu của cửa sổ.
 • Bức xạ: Năng lượng hồng ngoại truyền qua kính.
 • Đối lưu: Không khí loại bỏ nhiệt độ của nó lên bề mặt kính lạnh và mặt sàn. Điều này thiết lập các dòng không khí để tạo nên luồng khí lạnh thổi lên kính.
 • Rò rỉ không khí: Khí nóng sẽ truyền qua các vết nứt và các khoảng trống trong cửa sổ.

Inflector Solar Shades sẽ giải quyết tất cả các vấn đề tăng và mất nhiệt được gây ra bởi các cửa sổ trong tòa nhà. Inflector cho phép kiểm soát sự phản xạ, phát xạ, hấp thụ, tăng nhiệt bức xạ, tăng nhiệt năng lượng mặt trời, tạo sự riêng tư, sự thấm ua, ngưng tụ và mất nhiệt vào mùa đông.

Chúng cũng hoạt động như một bộ thu năng lượng mặt trời thụ động, hấp thụ ánh sáng mặt trời và tỏa nhiệt tự do vào tòa nhà.

INFLECTOR TRONG MÙA HÈ

Trong mùa hè, kính và cửa sổ cung cấp ánh sáng và cái nhìn rõ nét nhưng lại cho phép ánh sáng chói lòa không như mong muốn, làm tăng nhiệt và bức xạ tia cực tím.
Điều này dẫn đến nhiệt độ bên trong sẽ tăng, chi phí làm mát tăng, giảm sự thoải mái, giảm năng suất lao động, tia UV còn làm hư hỏng nội thất.

NHỮNG LỢI ÍCH TRONG MÙA HÈ

Vào mùa hè Inflector Solar Shades sẽ được lắp mặt "Bạc" ra phía ngoài:

 • Phản chiếu 72% nhiệt bức xạ trở ngược ra ngoài cửa sổ
 • Phản chiếu 72 - 88% năng lượng mặt trời ra ngoài trong cả ngày
 • Cung cấp quyền riêng tư vào ban ngày (Nhìn một chiều)
 • Cung cấp ánh sang sáng ban ngày mát mẽ với tầm nhìn rõ hơn 
 • Giảm tải, giảm hao mòn, và bảo trì trên hệ thống HVAC
 • Phản chiếu 92% tia UV gây hư hại qua cửa sổ
 • Giảm yêu cầu làm mát, tiết kiệm năng lượng, CO2 và chi phí
 • Giảm độ chói sáng.
 • Cải thiện đáng kể nhiệt và tạo sự thoải mái

Cửa sổ là điểm yếu nhất trong cách nhiệt của tòa nhà. Đó là nơi sẽ mất nhiệt vào mùa đông và hấp thụ nhiệt vào mùa hè.

INFLECTOR TRONG MÙA ĐÔNG

Trong khi cửa sổ cho phép ánh sáng ban ngày và hấp thu năng lượng mặt trời, mà chúng ta mong muốn trong mùa đông, chúng cũng cho phép tia cực tím gây hại của mặt trời
xâm nhập. Ngoài ra nhiệt thoát ra ngoài cửa sổ đo nhiệt độ bên ngoài lạnh hơn bên trong, cũng có thể mất nhiệt do rò rỉ không khí.

NHỮNG LỢI ÍCH TRONG MÙA ĐÔNG

Vào mùa đông Inflector Solar Shades được đảo ngược sao cho mặt "Bạc" hướng vào trong để giữ nhiệt ở lại trong tòa nhà và giảm thất thoát nhiệt qua cửa sổ.
Các cửa sổ tiếp xúc trực tiếp với mặt trời trở thành những nguồn
thu năng lượng mặt trời thụ động, với mặt đen của Inflector sẽ hấp thụ tia nắng mặt trời và tái phát nhiệt vào bên trong. Điều này có nghĩa là:

 • Bức xạ tia cực tím bị chặn hoặc được đẩy ngược ra bên ngoài
 • Tải, hao mòn và bảo trì trên HVAC sẽ giảm.
 • Giảm yêu cầu sưởi ấm, giảm khí thải CO2, tiết kiệm năng lượng và tiền.

Inflector Solar Shades sẽ giảm liền chí phí về năng lượng và thu hồi vốn đầu tư (ROI) trong 2 năm.

INFLECTOR - TIẾT KIỆM TIỀN

Inflector Solar Shades là một sản phẩm độc đáo, cung cấp một bức rào cản nhiệt, đồng thời có nhiều cách lắp đặt để lựa
chọn, phù hợp với thiết kế nội thất của các tòa nhà.
Sự phản xạ nhiệt giúp tái ổn định nhiệt độ bên trong, cho phép ánh sáng tự nhiên chiếu vào, phản xạ nhiệt mặt trời và tia UV để tạo ra một môi trường an toàn, thoải mái hơn và tiết kiệm năng lượng đáng kể.

RÈM CUỐN

Lắp kiểu rèm cuốn để được nâng lên, hạ xuống bằng tay hoặc tự động. Nó có thể được đảo ngược để phản xạ nhiệt vào mùa hè và giữ nhiệt vào mùa đông.

KHUNG CỐ ĐỊNH

Có thể lắp cố định với các kiểu không thể treo, có thể lắp cho nhiều loại kích thước và kích thước không đồng bộ.

MÀN SÁO ĐỨNG

Kiểu màn sáo đứng thì rất tuyệt vời cho văn phòng và có thể đóng để phản xạ nhiệt bên ngoài hoặc trong việc bảo vệ nhiệt bên ngoài hoặc giữ nhiệt lại bên trong.

LẮP ĐẶT THEO YÊU CẦU

Chúng tôi có các chuyên gia hướng dẫn và lắp đặt theo yêu cầu của các bạn.

Inflector Solar Shades hoạt động như một bộ thu năng lượng vào mùa đông, tỏa nhiệt vào bên trong tòa nhà và giảm chí phí sưởi ấm.

Inflector Solar Shades
Rào cản nhiệt bức xạ

Là kết quả của nhiều năm nghiên cứu và phát triển, được đưa vào sản phẩm mà chúng tôi đang cung cấp cho bạn ngay hôm nay.

Thất thoát năng lượng qua kính và cửa sổ kính là thất thoát lớn nhất và có nhiều biến đổi nhất trong các tòa nhà, có tác động lớn đến tiêu thụ năng lượng, sưởi ấm và làm mát. Kính không được xử lý có thể tạo ra tới 85% nhiệt độ tăng trong phòng.
Inflector Solar Shades sẽ rất tuyệt vời cho các nhà đầu tư, đơn vị thuê và cho thuê mặt bằng kinh doanh, Các công ty quản lý tòa nhà, trung tâm thương mại, khách sạn và các nhà quản lý cơ sở tìm cách giảm chi phí năng lượng và tăng sự thoải mái trong các tòa nhà của họ. Trong số rất nhiều lợi ích là:

* Tăng sự thoải mái của người sử dụng và giảm sự phàn nàn khiếu nại.

* Lưu giữ người thuê nhà do không gian có thể sử dụng nhiều hơn - loại bỏ các điểm nóng và lạnh.

* Cập nhật sự xuất hiện của tòa nhà mà không làm thay đổi ngoại hình chung bên ngoài.

* Lợi tức đầu tư nhanh chóng.