HỆ THỐNG PIN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Sản phẩm pin năng lượng mặt trời của Lập Nguyên rất đa dạng & phong phú, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Tiêu biểu là các tấm pin năng lượng mặt trời với nhiều loại công suất khác nhau như: tấm pin năng lượng mặt trời 260w, 270w, 300w, 360w, 380w - 440w có tuổi thọ cao lên đến 30 năm và được cam kết bảo hành đến 12 năm đạt đến 98% về hiệu suất.

Sản phẩm được nhập khẩu từ Đức, Hàn Quốc, Úc, Canada..

Với nhiều năm kinh nghiệm, Lập Nguyên đã cung cấp các giải pháp năng lượng mặt trời thương mại và dân dụng tốt nhất cho khách hàng tại Việt Nam. Chuyên môn, kinh nghiệm sâu rộng, kiến thức nền tảng và kiến thức tổng thể của chúng tôi về ngành năng lượng mặt trời cung cấp cho khách hàng mọi thứ cần thiết để tích hợp năng lượng mặt trời vào nhà hoặc doanh nghiệp của họ. Mục tiêu của chúng tôi không chỉ là thiết kế và lắp đặt các tấm pin mặt trời chất lượng mà còn cung cấp cho mỗi khách hàng một hệ thống phù hợp, đáp ứng nhu cầu riêng của họ với chi phí sở hữu thấp nhất trong suốt thời gian sử dụng hệ thống đó.

 

Pin năng lượng mặt trời nhập khẩu từ Đức, Mỹ

Hệ thống vận hành cho Pin năng lượng

Hệ thống năng lượng điện mặt trời là tận dụng các khoảng không của sân thượng, mái nhà và các khu đất cao nhiều ánh năng mặt trời, để làm nơi lắp đặt các tấm pin năng lượng mặt trời.
Đây là một giải pháp tuyệt vời để biến ngôi nhà trở thành một trạm phát điện dựa vào năng lượng mặt trời(năng lượng tái tạo). Nó vừa cung cấp điện sinh hoạt cho gia đình vừa thân thiện với môi trường.
Hệ thống đảm bảo không xả khí độc hại ra môi trường gây hiệu ứng nhà kính. Từ đó góp phần bảo vệ môi trường xanh – sạch – đẹp hơn.
Việc triển khai hệ thống điện mặt trời rooftop rộng rãi là xu hướng tất yếu của tương lai. Đây là giải pháp năng lượng xanh ưu việt vừa góp phần tiết kiệm năng lượng vừa bảo vệ môi trường.


Hệ điều khiển

Inverters cho hệ thống Pin năng lượng

Các phụ kiện
nhập khẩu

Tấm Pin


GIẢI PHÁP ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI