Giới Thiệu

Thông điệp từ CEO

Thưa quý khách hàng và đối tác,

C ùng với sự phát triển của đất nước, ngành xây dựng đang tăng trưởng mạnh mẽ và càng ngày sẽ càng có sự hiện diện nhiều hơn của các công trình lớn đòi hỏi chất lượng các hạng mục xây dựng và thiết bị chuẩn mực. Ngoài việc xây dựng, vấn đề đang quan tâm là làm thế nào để tiết kiệm năng lượng. Vì vậy, thực hiện tốt công tác tiết kiệm năng lượng sẽ đem lại hiệu quả lớn, tăng sức cạnh tranh cho hàng hoá ở Việt Nam nói chung và góp phần cho sự phát triển bền vững của quốc gia.

Ra đời với sứ mệnh giúp các khách hàng giải quyết bài toán đầu tư hệ thống, giải pháp tiết kiệm năng lượng, thi công cơ điện công trình hiệu quả, Công Ty Cổ Phần Lập Nguyên đã và đang theo đuổi chính sách quản lý hiệu quả, đem lai lợi ích của việc sử dụng tiết kiệm hiệu quả năng lượng

Chúng tôi hiểu rằng mỗi công trình là tâm huyết và tiền bạc của các chủ đầu tư và chúng tôi rất tự hào đã góp phần giúp cho các chủ đầu tư đưa công trình vào khai thác đúng tiến độ, Chúng tôi xin cảm ơn sự tin tưởng của quý khách hàng và đối tác đã luôn sát cánh cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Công ty cổ phần Lập Nguyên cam kết liên tục duy trì chính sách cải tiến liên tục để mỗi ngày hoàn thiện hơn về chất lượng dịch vụ của mình, để sau mỗi công trình, chúng tôi lại có thêm những người bạn mới. Kính chúc các quý khách hàng, các đối tác sức khỏe và thành công!

NGUYỄN TRÍ THÔNG

Công Ty Cổ Phần Lập Nguyên thành lập và hoạt động kinh doanh theo chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0309349928 của Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh.

Công ty Cổ Phần Lập Nguyên đang thừa hưởng đội ngũ nhân viên được đào tạo từ chuyên gia nước ngoài, qua đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi đã không ngừng cải tiến nâng cao chất lượng sản phẩm, dich vụ. Chúng tôi, những chuyên gia kỹ thuật năng lượng, đáp ứng được tất cả các dịch vụ cho Thương mại, công nghiệp và dân dụng.

Nhà Cung Cấp

Đối Tác Chiến Lược

QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN

CÔNG TY CỔ PHẦN LẬP NGUYÊN

 • 2008

  Thành lập Công Ty Cổ Phần Lập Nguyên, hoạt động chính trên lĩnh vực cung cấp, thi công, dịch vụ bảo trì, bảo hành cơ điện.
 • 2010

  Công ty Cổ Phần Lập Nguyên bắt đầu tham gia lĩnh vực, thiết kế, thi công xây dựng công nghiệp, cung cấp thiết bị liên quan
 • 2012

  Công ty Cổ Phần Lập Nguyên phát triển thêm các lĩnh vực hệ thống kho lạnh, phòng sạch & phân phối sản phẩm thiết bị chuyên dụng cho siêu thị, giải pháp quản lý hệ thống điện thông minh.
 • 2013

  Công ty Cổ Phần Lập Nguyên bắt đầu tham gia lĩnh vực tiết kiệm năng lượng & làm đại diện phân phối sản phẩm Solatube tại Việt Nam
 • 2014

  Đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của Cty liên quan đến các sản phẩm tiết kiệm năng lượng như Solatube, đồng thời cũng phát triển thêm các dòng sản phẩm khác: Solar Star Fan,
 • 2015-Nay

  Tên tuổi và uy tín của Lập Nguyên không ngừng được khẳng định trong lĩnh vực về TKNL & Lập Nguyên bổ sung thêm dòng sản phâm Solar Panel, Solar Wind, doanh thu của Cty tiếp tục tăng so với năm trước.

LĨNH VỰC KINH DOANH CHÍNH

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU